Lễ Hội khai giảng năm học mới 2019 - 2020

Thứ năm - 05/09/2019 10:00
Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2019 hòa cùng niềm vui cả nước đón mừng năm học mới 2019-2020 Cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường cùng các em học sinh trường THCS Tương Bình Hiệp náo nức trong Lễ khai giảng mừng năm học mới.
        Chương trình văn nghệ chào mừng năm học mới được các thầy cô giáo và các em học sinh chuẩn bị từ những ngày đầu tháng tám với nhiều tiết mục hát, múa, diễn văn nghệ. Mong những ngày hè đã qua đi, một năm học mới mở ra trong niềm hy vọng mới, nhiều kết quả học tập tốt.
kg
Tiết mục văn nghệ "Em đi xem hội trăng rằm".
kg22
Tiết mục văn nghệ "Yêu sao nghề giáo".
kg23
Tiết mục văn nghệ "Vui đến trường"
kg17
Lễ đón học sinh khối 6
kg13
Lễ đón học sinh khối 6
chao co 1
chao co 3
chao co 2
chao co1
chao co 4
Lễ chào cờ
          Hòa chung trong không khí cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 74 năm ngày Cách Mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9. Hằng năm, vào những ngày mùa thu này, hàng triệu các thế hệ học sinh trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Ngành giáo dục trong cả nước lại nô nức đón chào năm học mới.
          Trong không khí đó, ngành Giáo dục đào tạo TP Thủ Dầu Một tiếp tục xác định chủ đề năm học 2019 - 2020 "Đổi mới thực chất," hiệu quả nâng cao chất lượng bền vững" với phương châm hành động "Năng động, sáng tạo" và khẩu hiệu hành động "Tận tâm, tận tụy, tận lưc, tất cả vì học sinh thân yêu". Mùa hè đã khép lại, năm học 2019 - 2020 đã thực sự bắt đầu. Thực hiện công văn chỉ đạo số 1122 của Phòng GDĐT TP Thủ Dầu Một về việc tổ chức lễ hội khai giảng năm học 2019 -2020. Được sự nhất trí của Đảng ủy, UBND phường Tương Bình Hiệp. Hôm nay, thầy và trò trường THCS Tương Bình Hiệp tổ chức Lễ hội khai giảng năm học 2019 -2020.
Đến dự lễ hội khai giảng của trường có sự hiện diện của các vị khách quý:
1) Ông Đoàn Đình Hữu - Bí thư Đảng ủy  Phường Tương Bình Hiệp.
2) Ông Nguyễn Văn Khánh - Đại diện Công ty Bảo Việt chi nhánh Thủ Dầu Một.
3) Cô Lê Thị Huyền - Nguyên Hiệu trưởng trường THCS Tương Bình Hiệp.
4) Ông Đoàn Văn Võ - Trưởng ban đại diện CMHS.
5) Ông Võ Văn Tiễn - Phó ban đại diện CMHS.
Về phía lãnh đạo nhà trường có sự hiện diện:
1) Cô Phạm Hồng Thái - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.
2) Cô Dương Võ Anh Thư - Phó hiệu trưởng nhà trường.
3) Thầy Nguyễn Tấn Sĩ - Chủ tịch Công đoàn, Phó hiệu trưởng nhà trường.
Và đặc biệt có sự hiện diện đông đủ các đồng chí là cán bộ giáo viên, công nhân viên và các em học sinh trường THCS Tương Bình Hiệp.
kg19
Ông Đoàn Đình Hữu - Bí thư Đảng ủy  Phường Tương Bình Hiệp đọc thư của Chủ tịch nước
kg6
Ông Đoàn Đình Hữu - Bí thư Đảng ủy  Phường Tương Bình Hiệp tặng hoa cho nhà trường
kg12
Ông Phạm Phú Hòa - Đại diện Ban CMHS tặng hoa cho nhà trường.
kg34 2
Em Yến Trang - Đại diện học sinh khối 9 phát biểu cảm nghĩ trong ngày khai giảng.
kg11
Cô Phạm Hồng Thái - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường.
kh15
Ông Đoàn Văn Võ - Đại diện CMHS tặng học bổng cho học sinh.

kg1
Tiết mục văn nghệ "Bóng bóng bang bang"
kg10
Tiết mục múa võ thuật
Sau phần lễ khai giảng, giáo viên cùng học sinh các lớp tham gia các trò chơi dân gian như đua xe đạp chậm, sút bóng vào khung thành, kéo co.
kg35
Học sinh thamg gia trò chơi "Đua xe đạp chậm".
kg20
Học sinh tham gia trò chơi "Sút bóng vào khung thành".
kg18
Học sin tham gia trò chơi "Kéo co".

Tác giả: Phạm Thị Ngọc Quỳnh