Trường Trung Cấp Kỹ Thuật và Nghiệp Vụ Công Đoàn tư vấn hướng nghiệp cho học sinh lớp 9

Thứ hai - 11/04/2016 09:09

Sáng ngày 11/04/2016 vào buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tuần, Trường Trung Cấp Kỹ Thuật và Nghiệp Vụ công Đoàn đã đến tư vấn hướng nghiệp cho học sinh lớp 9.

Nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh lớp 9 không đủ khả năng học tiếp lên THPT. Nhà Trường luôn mong muốn cho các em một cuộc sống tốt hơn cho tương lai sau này nên nhà Trường luôn tạo điều kiện cho các Trường trung Cấp đến tư vấn hướng nghiệp cho các em. Nhà Trường mong muốn các em dù không học tiếp lên cao nữa nhưng vẫn có được một nghề nghiệp trong tay để có cuộc sống tốt hơn sau này.

QUYỀN LỢI ĐỐI VỚI HỌC VIÊN

-          Học viên tốt nghiệp được cấp bằng chính quy có giá trị trên toàn quốc.

-          Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm thực tiễn, dạy nghề tận tâm, dễ tiếp thu, đảm bảo thành nghề.

-          Được ưu đãi vay vốn. Cấp học bổng cho học sinh giỏi theo từng học kỳ.

-          Giảm học phí cho: bộ đội xuất ngũ, hộ nghèo, gia đình chính sách.

-          Giảm 10% học phí cho các lớp ban ngày hoặc học theo nhóm bạn.

-          Giới thiệu việc làm trong khi học và sau khi tốt nghiệp.

-          Có ký túc xá cho học viên ở xa. Được tham gia câu lạc bộ tiếng anh, tin học, khiêu vũ …

Một số hình ảnh của buổi hướng nghiệp:

wp 20160411 009
Thầy Nguyễn Ngọc Vương Quốc đang tư vấn hướng nghiệp cho các em học sinh
wp 20160411 001
Các em học sinh đang chú ý lắm nghe thầy tư vấn

wp 20160411 006

Tác giả bài viết: Phạm Thị Ngọc Quỳnh