Trường Trung Cấp Nghề Việt - Hàn Bình Dương tư vấn hướng nghiệp cho học sinh lớp 9

Thứ hai - 18/04/2016 10:45
Sáng ngày 18/04/2016 vào buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tuần, Trường Trung Cấp Nghề Việt - Hàn Bình Dương đã đến tư vấn hướng nghiệp cho học sinh lớp 9.

Một số thông tin về Trường:

Trường đã có hệ thống phòng học, nhà xưởng kiên cố, được trang bị đồng bộ, đầy đủ thiết bị máy móc hiện đại nhằm đảm bảo cho học sinh học tập và thực hành. Cùng với đội ngũ giáo viên trình độ chuyên môn Thạc sĩ, Kỹ sư, Cử  nhân đạt chuẩn Sư phạm, giàu kinh nghiệm thực tiễn, chuyên nghiệp, giảng dạy tận tâm, tận lực.

TRUNG CẤP NGHỀ
SƠ CẤP NGHỀ
-         Điện công nghiệp
-         Điện tử công nghiệp
-         KT sửa chữa, lắp ráp máy tính
-         Quản trị mạng máy tính
-         Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ
-         Kế toán doanh nghiệp
-         Công nghệ ô tô
-         Hàn
-         Điện công nghiệp
-         Sửa chữa máy tính phần cứng
-         Vi tính văn phòng
-         Sửa chữa xe gắn máy
-         Hàn điện
-         Autocad 2D, 3D
-         KT điều khiển, lập trình PLC
-         An toàn lao động
-         Tin học A, B
Học phí - chế độ :
-      Mức học phí theo quy định của Nhà nước, chỉ từ 190.000đ/tháng đến 340.000đ/tháng. Riêng đối với học sinh tốt nghiệp trung học cơ sở sẽ được giảm 50% học phí trở lên. Đặc biệt đối với các lớp sơ cấp nghề dành cho lao động nông thôn được miễn 100% học phí.
-         Được vay vốn ưu đãi tại các ngân hàng để phục vụ cho quá trình học tập.
-         Được xét cấp học bổng đối với những học sinh có kết quả học tập tốt, giá trị học bổng lên đến 100% học phí.
-         Được học tập, thực hành trên hệ thống máy móc, thiết bị, công nghệ hiện đại cùng với chương trình, giáo trình tiên tiến của Hàn Quốc.
-         Được miễn, giảm học phí đối với học sinh là con của gia đình chính sách, hộ nghèo theo tiêu chí của tỉnh.
-         Khi tốt nghiệp được cấp bằng chính quy và được học liên thông lên hệ cao đẳng, đại học.
-         Được giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp trong và ngài nước.
-         Có ký túc xá cho các học sinh ở xa.
 Điều kiện xét tuyển:
1.Trung cấp nghề:
a.      Điều kiện dự tuyển: tốt nghiệp THCS trở lên
b.      Hình thức tuyển sinh: xét tuyển dựa trên kết quả học tập trong học bạ.
c.      Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 01/3/2016 đến hết ngày 29/7/2016
d.      Hồ sơ dự tuyển gồm có:
-      Phiếu đăng ký học nghề (theo mẫu và có xác nhận của địa phương)
-      Sơ yếu lý lịch (theo mẫu)
-      Giấy chứng nhận sức khỏe của TTYT cấp huyện trở lên.
-      Bản sao công chứng các loại giấy tờ sau:
    Giấy khai sinh
    Bằng tốt nghiệp THCS, THPT
    Học bạ THCS hoặc THPT
    Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có)
-      02 phong bì (ghi địa chỉ liên lạc của thí sinh, có dán tem)
-      04 ảnh màu 3x4 (ghi họ tên, năm sinh ở mặt sau của hình)
2. Sơ cấp nghề
       Mọi đối tượng có nhu cầu học nghề có thể đăng ký ghi danh thường xuyên tại Trường Trung cấp nghề Việt – Hàn Bình Dương
Kính đề nghị UBND Huyện, Thị xã, Thành phố, UBND Xã, Phường, Thị trấn, Đơn vị đoàn thể, Trường THCS, THPT và các đơn vị Doanh nghiệp trong tỉnh phổ biến thông báo này đến các đối tượng có nguyện vọng học nghề.
         Một số hình ảnh của buổi tư vấn:

wp 20160418 013
Thầy Từ Phương Cường Khoa điện điện tử của Trường TC Việt Hàn tư vấn về các ngành nghề
wp 20160418 004
Các em học sinh lắng nghe Thầy Cường tư vấn