Cán bộ công nhân viên chức trường THCS Tương Bình Hiệp tham gia phong trào Hiến máu tình nguyện đợt 7 năm 2020

Thứ hai - 12/10/2020 21:07

Thầy Dương Đức Ngọc- Bí thư Đoàn trường
Thầy Dương Đức Ngọc- Bí thư Đoàn trường
            Hiến máu tình nguyện là một việc làm có ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, lòng thương yêu đồng loại “một người vì mọi người” nghĩa cử hiến máu cứu người luôn cao đẹp, cần được phát huy. Hiến máu sẽ đem lại cho ta niềm vui vì được giúp đỡ ai đó đang cần lượng máu quý giá, mà nếu như không có nó họ không thể tồn tại tiếp trên cuộc đời này. Thật vui khi được cứu sống mạng người, vì thế ta nên nhân nhiều niềm vui ấy bằng cách hiến máu tình nguyện khi ta có thể.
Hiến máu tình nguyện vì sức khỏe của mọi người và sức khỏe của chính mình. Mỗi cá nhân, tập thể hăng hái hưởng ứng hiến máu tình nguyện để cứu người bệnh, với nghĩa cử cao đẹp “ Mỗi giọt máu cho đi một cuộc đời ở lại”.
          Trong những năm gần đây hiến máu tình nguyện đã trở thành ngày hội thường niên của Cán bộ công nhân viên chức trường THCS Tương Bình Hiệp nói riêng Cán bộ công nhân viên chức Thành phố Thủ Dầu Một nói chung, với sự tham gia nhiệt tình của các tổ chức chính trị xã hội, quần chúng nhân dân trong toàn Thành phố và đã thu được nhiều kết quả tốt đẹp.

        Vì vậy vào lúc 7h00’ ngày 12/10/2020 Tại Trung tâm Văn hoá TDTT thành phố TDM các cán bộ công nhân viên chức trường THCS Tương Bình Hiệp đã nhiệt tình tham gia hiến máu tình nguyện- một nghĩa cử cao đẹp “ Mỗi giọt máu cho đi một cuộc đời ở lại”.
Cô Trần Thị Tuyết Minh- Công Đoàn viên
Cô Trần Thị Tuyết Minh- Công Đoàn viên

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc


Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò dư luận

Bạn biết gì về NukeViet 3?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây