Chung tay "chia lửa" phòng chống dịch COVID-19

Chủ nhật - 18/07/2021 21:10

Các thầy, cô giáo họ là những giáo viên tâm huyết, có nhiều năm cống hiến với nghề đã xung phong tình nguyện tăng cường hỗ trợ tuyến đầu. Giữa thời tiết nắng nóng, hay mưa dầm họ vẫn tập trung, cần mẫn làm nhiệm vụ phòng chống dịch cùng các lực lượng khác làm nhiệm vụ tuyến đầu.
Chung tay "chia lửa" phòng chống dịch COVID-19
       Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn ra phức tạp trên địa bàn tỉnh Bình Dương nói chung và thành phố Thủ Dầu Một nói riêng, được sự ủng hộ động viên và tạo điều kiện của Ban Giám Hiệu nhà trường, giáo viên, đoàn viên trường THCS Tương Bình Hiệp đã tích cực tham gia hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh tại phường Tương Bình Hiệp, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
l4
l2