Công an Thành phố Thủ Dầu Một tuyên truyền An toàn giao thông cho học sinh

Thứ hai - 29/10/2018 10:02

Sáng ngày 29/10/2018 nhà Trường phối hợp cùng với các đồng chí công an Thành phố Thủ Dầu Một đến tuyên truyền ATGT nhằm góp phần nâng cao nhận thức cho học sinh về Luật Giao thông đường bộ nói chung và an toàn giao thông đường bộ nói riêng, nhất là hành vi ứng xử văn hóa khi tham gia giao thông.
           Những năm qua, công tác tuyên truyền luật giao thông luôn được nhà Trường chú trọng. Đặc biệt, vào đầu năm học mới, trường thường xuyên phối hợp với Đội tật tự Phường Hiệp An cùng đội ngũ giáo viên nhà Trường theo dõi ATGT trước cổng trường vào giờ ra về của các em. Qua đó, góp phần tạo nên những biến chuyển tích cực cho học sinh nhà trường khi tham gia giao thông.
           Nói đến nguyên nhân gây ra tai nạn giao thông có thể kể ra rất nhiều những lý do, khách quan và cả chủ quan nhưng trên hết vẫn là ý thức của người tham gia giao thông. Tuyên truyền để thay đổi nhận thức, hình thành ý thức chấp hành pháp luật về giao thông là vấn đề cần thiết và phải được triển khai thường xuyên. Đặc biệt, là với học sinh- thế hệ tương lai của đất nước.
           Sau những buổi sinh hoạt như thế này, các em đã được trang bị thêm nhiều kiến thức liên quan đến luật và cả những hành động tưởng chừng như quen thuộc nhưng thực chất đó là vi phạm luật giao thông. Tham gia buổi tuyên truyền có Ban giám hiệu cùng các thầy cô giáo và hơn 587 học sinh tham gia. 
           Một số hình ảnh của buổi tuyên truyền:
img 20181029 090418
 Thiếu tá Long tuyên truyền ATGT cho các em học sinh
img 20181029 090422
Các em trả lời những câu hỏi sau buổi tuyên truyền
img 20181029 090425
Các em trả lời những câu hỏi sau buổi tuyên truyền
img 20181029 090456
Các em trả lời những câu hỏi sau buổi tuyên truyền

Tác giả bài viết: Phạm Thị Ngọc Quỳnh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc


Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò dư luận

Bạn quan tâm gì nhất ở mã nguồn mở?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây