Chuyên đề " Một Sô Kỹ năng Phòng Chống Bạo Lực Học Đường"

Thứ hai - 03/12/2018 10:42

Thời gian qua, tình trạng bạo lực học đường có chiều hướng gia tăng và diễn biến hết sức phức tạp. Bạo lực học đường đã trở thành điểm nóng báo động trong ngành giáo dục. Để tránh tình trạng bạo lực học đường diễn ra đối với học sinh, gia đình và xã hội; nhà trường cần giáo dục cho các em học sinh một số kỹ năng sống. Do đó, ngày 03 tháng 12 năm 2018 Trường THCS Tương Bình Hiệp phối hợp với Bệnh viện Medic và CLB Sen Vàng tổ chức chuyên đề "Một số kỹ năng phòng chống bạo lực học đường" cho học sinh khối 6 và khối 9.
Chuyên đề " Một Sô Kỹ năng Phòng Chống Bạo Lực Học Đường"
Tham dự buổi chuyên đề "Một số kỹ năng phòng chống bạo lực học đường"có sự hiện diện của các đại biểu:
1. Thầy Bùi Tấn Đạt - chuyên viên phòng giáo dục Tp Thủ Dầu Một.
2.  Bà Huỳnh Thị Hồng Thắm - Chủ tịch Hội Đồng Đội Phường Tương Bình Hiệp.
3.  Ông Trần Minh Việt - Phó giám đốc Bệnh viện Medic.
4. Ông Dương Trần Hoàng Hải - Giám đốc Trường Nhật Ngữ Đông ...Việt Nam.
5. Bà Quỳnh Ngọc Khánh - Phóng viên đài truyền hình Bình Dương.
6. Ông Phạm Văn Thanh - Phó Công an phường Tương Bình Hiệp.
7. Về phía Ban giám hiệu nhà trường có sự hiện diện của Cô Phạm Hồng Thái - Phó hiệu trưởng nhà trường.
Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Võ Sư Lê Hoàng Mai và các võ sư khác đến từ Cung văn hóa lao động Thành Phố Hồ Chí Minh, người trực sẽ trực tiếp chia sẽ chuyên đề "Một số kỹ năng phòng chống bạo lực học đường". Cùng với 15 thầy cô giáo phụ trách chi đội khối 6, 9 và hơn 500 học sinh của trường.
img
Giới thiệu đại biểu về dự chuyên đề "Một số kỹ năng phòng chống bạo lực học đường"
71e73759252cc6729f3d
Học sinh khối 6 và 9 dự chuyên đề "Một số kỹ năng phòng chống bạo lực học đường"

81702b543b21d87f8130
Học sinh tham gia vào giải quyết tình huống bạo lực học đường
c90d53cf42baa1e4f8ab
Cô Phạm Hồng Thái - Phó hiệu trưởng tặng quà cho Bệnh viện Medic và CLB Sen Vàng.
Nhân dịp này, Bệnh viện Medic và CLB Sen Vàng dành tặng 10 phần quà (quà và phiếu khám bệnh cho học sinh, người thân) cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
41206de87c9d9fc3c68c
Ông Trần Minh Việt - Phó giám đốc Bệnh viện Medic  tặng 10 phần cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
5b8f9d7f8c0a6f54361b
Đại biểu và Ban giám hiệu nhà trường chụp ảnh lưu niệm.