Hồ sơ thuyên chuyển ngoài huyện, ngoài tỉnh

Thứ năm - 04/07/2019 19:24
Hướng dẫn chuyển đi ngoài huyện, ngoài tỉnh năm học 2019-2020
UBND THÀNH PHỐ THỦ DẦU MỘT        CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
  PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO                       Độc lập –Tự do – Hạnh phúc

Số: 818/PGDĐT-TCCB                         Thủ Dầu Một, ngày 04 tháng 7 năm 2019
V/v hướng dẫn chuyển đi ngoài huyện,
       ngoài tỉnh năm học 2019-2020

Kính gửi:
                                                              - Trường Mầm non, Mẫu giáo;
                                                              - Trường Tiểu học;
                                                              - Trường Trung học cơ sở;

Căn cứ Công văn số 1258/SGDĐT-TCCB ngày 04 tháng 7 năm 2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương về việc thông báo thuyên chuyển viên chức năm học 2019-2020,
Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố hướng dẫn chuyển đi ngoài huyện, ngoài tỉnh năm học 2019-2020 như sau:
      1. Đối tượng và số lượng hồ sơ:
- Viên chức xin chuyển đến các huyện (thị xã) trong tỉnh Bình Dương: Nộp 01 (một) bộ hồ sơ.
- Viên chức xin chuyển đến tỉnh (thành phố) khác: Nộp 02 (hai) bộ hồ sơ.
- Viên chức xin chuyển lên trường Trung học phổ thông hoặc chuyển sang ngành nghề khác trong tỉnh Bình Dương: Nộp 01 (một) bộ hồ sơ.
* Viên chức và nhân viên xin chuyển đến trường khác trong thành phố Thủ Dầu Một hoặc xin thay đổi chức danh sẽ được hướng dẫn cuối năm học.
      1. Điều kiện
- Hoàn thành nhiệm vụ được phân công.
- Không bị kỷ luật hoặc đang trong thời gian xét kỷ luật.
- Hết thời gian tập sự/thử việc theo quy định.
- Có thâm niên công tác (tính đến hết năm học 2018-2019) tại thành phố Thủ Dầu Một tối thiểu là 4 (bốn) năm đối với nam, 3 (ba) năm đối với nữ.
      1. Hồ sơ
  1. Tờ trình đề nghị của đơn vị (theo mẫu).
  2. Biên bản họp xét của đơn vị (theo mẫu).
  3. Danh sách đề nghị của đơn vị (theo mẫu).
  4. Đơn xin thuyên chuyển của cá nhân (theo mẫu).
  5. Sơ yếu lý lịch của cá nhân (theo mẫu 2C-BNV-2008).
  6. Bản photo phiếu nhận xét, đánh giá viên chức cuối năm của 3 năm học gần nhất.
  7. Bản photo hộ khẩu thường trú (có chứng thực sao y).
  8. Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
  9. Bản photo các văn bằng, chứng chỉ chuyên môn (có chứng thực sao y).
  10. Bản photo quyết định tuyển dụng hoặc quyết định phân công công tác.
  11. Bản photo quyết định công nhận hết thời gian tập sự/thử việc.
  12. Bản photo quyết định lương đang hưởng.
  13. Giấy khám sức khỏe do cơ sở y tế cấp huyện trở lên cấp và thời gian không quá 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ.
  14. Bản photo (có chứng thực sao y) giấy chứng nhận đăng ký kết hôn và bản photo (có chứng thực sao y) hộ khẩu của vợ/chồng hoặc của gia đình vợ/chồng đối với trường hợp xin thuyên chuyển theo vợ/chồng.
      1. Tổ chức thực hiện
- Trường triển khai, tiếp nhận và giải quyết đơn của viên chức; hồ sơ đề nghị nộp về Phòng Giáo dục và Đào tạo chậm nhất đến ngày 15/7/2019.
- Viên chức không được xét thuyên chuyển do nơi xin chuyển đến không có nhu cầu hoặc do chưa đủ điều kiện thuyên chuyển thì vẫn tiếp tục công tác tại đơn vị cũ.
Đề nghị Hiệu trưởng các đơn vị tổ chức thực hiện đúng theo nội dung quy định tại công văn này./.
Nơi nhận:                                                                                    TRƯỞNG PHÒNG
- Như trên;
- Lưu: VT, TCCB.                                                                                                 (đã ký)

Nguyễn Văn Chệt