Tư vấn tuyển sinh cho học sinh khối 9

Thứ hai - 08/06/2020 12:15
Sáng ngày 8 tháng 6 năm 2020, trường THCS Tương Bình Hiệp phối hợp với trường Cao đẳng Việt Nam - Hàn Quốc, trường trung cấp Nông Lâm, trường THPT Chuyên Hùng Vương tổ chức buổi tư vấn tuyển sinh cho học sinh khối 9.
          Nhằm trang bị  kiến thức hướng nghiệp cho học sinh thông tin về thị trường tuyển dụng lao động, thông tin về ban học, ngành học hay nghề học ở các cơ sở đào tạo để xác định hướng đi sau khi tốt nghiệp THCS. Trường THCS Tương Bình Hiệp phối hợp với trường Cao đẳng Việt Nam - Hàn Quốc,  trường Trung cấp Nông Lâm, trường THPT chuyên Hùng Vương tổ chức buổi tư vấn tuyển sinh cho học sinh khối 9.
           Tham gia buổi tư vấn tuyển sinh có đại diện trường Cao đẳng Việt Nam - Hàn Quốc là cô Bùi Thị Thu Trang, đại diện trường Trung cấp Nông Lâm là Thầy Nguyễn Quang Hơp, đại diện trường THPT chuyên Hùng Vương là Thầy Lê Nam Quốc. Về phía nhà trường có Cô Phạm Hồng Thái - hiệu trưởng nhà trường, giáo viên chủ nhiệm và hơn 200 học sinh khối 9. Đến với buổi tư vấn lần này, trường THPT Chuyên Hùng Vương có 10 phần quà dành cho học sinh giỏi vượt khó học tốt.
          Sau đây là một số hình ảnh trong buổi tư vấn tuyển sinh:
Cô Phạm Hồng Thái, Thầy Lê Nam Quốc dự buổi tư vấn
Học sinh khối 9 tham gia buổi tư vấn
Cô Bùi Thị Thu Trang trường Cao đẳng Việt Nam - Hàn Quốc tư vấn cho học sinh
Thầy Nguyễn Quang Hợp trường Trung cấp Nông Lâm tư vấn cho học sinh
Thầy Lê Nam Quốc trường THPT chuyên Hùng Vương tư vấn cho học sinh
Em Lê Linh Trang chia sẽ trải nghiệm khi học ở trường chuyên Hùng Vương
Cô Phạm Hồng Thái và Thầy Lê Nam Quốc tặng 10 phần quà cho học sinh giỏi vượt khó

Tác giả: Trường THCS Tương Bình Hiệp