Triển khai ứng dụng học trực tuyến ViettelStudy

Thứ tư - 25/03/2020 19:52

Thực hiện chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Thủ Dầu Một, công văn số 382/PGDĐT ngày 06/03/2020 về việc triển khai hướng dẫn sử dụng hệ thống dạy và học trực tuyến trên hệ thống Mạng xã hội học tập.
          Chiều 14 giờ ngày 25 tháng 3, trường THCS Tương Bình Hiệp phối hợp với Vietttel Bình Dương tổ chức tập huấn cho giáo viên sử dụng hệ thống dạy và học trực tuyến ViettelStudy.
          Buổi tập huấn giúp giáo viên có kỹ năng xây dựng bài giảng trực tuyến trên ứng dụng ViettelStudy. Đồng thời hỗ trợ các thầy cô giáo có công cụ hướng dẫn học sinh ôn tập, củng cố, mở rộng kiến thức tại nhà trong thời gian nghỉ học.
         Sử dụng hệ thống dạy và học trực tuyến trên hệ thống Mạng xã hội học tập tạo dựng môi trường dạy học trong kỷ Nguyên Cách mạng số, cuộc cách mạng 4.0. Hình thành cho giáo viên, học sinh các kỹ năng tiếp cận và học tập trực tuyến, học tập trên các hệ thống giáo dục thông minh, giúp giáo viên và học sinh đa dạng hóa các hình thức dạy học, nhằm nâng cao chất lượng dạy học, đáo ứng yêu cầu thời kỳ mới.
          Sau đây là một số hình ảnh trong buổi tập huấn:

Tác giả bài viết: Ban biên tập Trường THCS Tương Bình Hiệp