Thực hiện công văn 1016/KH- PGD ĐT Thủ Dầu Một

Thứ bảy - 02/10/2021 16:31

Thực hiện công văn 1016/KH- PGD ĐT Thủ Dầu Một
       Thực hiện công văn 1016/KH- PGD ĐT TDM về việc vận động quyên góp ủng hộ thiết bị học tập trực tuyến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn còn thiếu thiết bị học tập.
       Hiện nay, do tình hình dịch bệnh kéo dài, rất nhiều gia đình thất nghiệp lâm vào cảnh khó khăn; có cả những học sinh mất cha, mất mẹ, mất ông, mất bà. Hoàn cảnh vô cùng thương tâm. Đầu năm học 2021-2022 này, thay vì được cắp sách đến trường thì các em học sinh phải ở nhà học online trước màn hình máy tính hoặc điện thoại. Nhưng không phải em nào cũng may mắn có cho mình được điện thoại, máy tính để học. Các em không biết phải làm thế nào để thực hiện việc học tại nhà. Rất nhiều, rất nhiều những học sinh trường THCS Tương Bình Hiệp đang lâm vào cảnh khó khăn đó.
       Được sự hỗ trợ của 4 anh chị trong ban Đại diện cha mẹ học sinh trường ủng hộ mua 4 thiết bị cho học sinh học trực tuyến. VNPT tặng sim 3G. Bên cạnh đó nhóm mạnh thường quân của phường tặng một máy tính, 1 điện thoại, sửa chữa 4 điện thoại và 50 phần quà gồm tập sách, dụng cụ học tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
1
13
4
12
2
8
11
5
10

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc


Thăm dò dư luận

Bạn quan tâm gì nhất ở mã nguồn mở?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây