Trường THCS Tương Bình Hiệp

Hội LHPN Phường Tương Bình Hiệp, TP Thủ Dầu Một Tổ Chức Tuyên Truyền “ Phòng, Chống Ma Túy Học Đường” Năm 2022.

Sáng ngày 8/4/2022 Hội LHPN phường Tương Bình Hiệp tổ chức tuyên truyền, phổ biến giáo dục về phòng, chống ma túy học đường cho các em học sinh trường THCS Tương Bình Hiệp. Nhằm trang bị cho các em những kiến thức về kỹ năng sống góp phần nâng cao chất cuộc sống và phát triển toàn diện trong môi trường hiện nay.
       Tham dự buổi tuyên truyền có đ/c Trương Thị Kiều Chinh- Phó CT UBND phường, đ/c Huỳnh Thị Tuyết Hằng, CT Hội LHPN phường, đ/c Phan Thị Kim Ngân – Phó chủ tịch Hội LHPN phường Tương Bình Hiệp; đ/c Phạm Thị Tố Mai- Cb đề án TNCN, Cô Phạm Hồng Thái - Hiệu trưởng Trường THCS Tương Bình Hiệp; đ/c Đào Thanh Hảo - cán bộ Đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an TP TDM là báo cáo viên và 280 em học sinh khối 8 tham gia buổi tuyên truyền.
       Tại buổi tuyên truyền các em được chia sẽ các vấn đề nguy hiểm từ tệ nạn ma túy học đường trong và ngoài xã hội, hướng dẫn các em cách nhận biết về tác hại và hệ lụy của ma túy. Từ đó hướng dẩn kỹ năng cách phòng, chống ma túy trong học đường cũng như ngoài nhà trường.
       Thông qua buổi tuyên truyền hi vọng các em học sinh có những kỹ năng, kiến thức và hiểu các tác hại về vấn đề ma túy trong nhà trường nói riêng và trong cộng đồng nói chung./.