Trường THCS Tương Bình Hiệp

Năm học 2021_ 2022- Lễ Khai Giảng Đặc Biệt

Theo thông lệ hằng năm, vào những ngày mùa thu này, hàng triệu các thế hệ học sinh trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới.
       Tuy nhiên, bối cảnh đại dịch COVID 19 đang diễn biến hết sức phức tạp hiện nay đã đặt ngành giáo dục nước ta đứng trước một niên học mới đầy khó khăn và thử thách, chưa từng có trong tiền lệ. Với tinh thần quyết tâm khắc phục hoàn cảnh khó khăn đồng thời thể hiện sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo các cấp đối với sự nghiệp giáo dục của địa phương, hình thức tổ chức lễ khai giảng trực tuyến là giải pháp tối ưu tạo không khí phấn khởi, động viên tinh thần của học sinh và giáo viên trước thềm năm học mới.
       Sáng ngày 15/9 niên học 2021-2022, trường THCS Tương Bình Hiệp long trọng tổ chức lễ khai giảng đặc biệt bằng hình thức trực tuyến.