Trường THCS Tương Bình Hiệp

Thông Báo Về việc chuẩn bị cho học sinh khối 6, 7, 8, 9 đi học trực tiếp ngày 07/02/2022

PHÒNG GDĐT TP THỦ DẦU MỘT
TRƯỜNG THCS TƯƠNG BÌNH HIỆP
Về việc chuẩn bị cho học sinh khối 6, 7, 8, 9 đi học trực tiếp ngày 07/02/2022

1. Phụ huynh cần thực hiện:
- Theo dõi nhiệt độ, biểu hiện sốt, ho, khó thở của học sinh trước khi đến trường.
- Đưa học sinh khối 6 đến trường lúc 14g 30 phút ngày 06/02/2022 để test Covid-19. ( Có thể test ở nhà gửi clip cho GVCN) để được vào lớp ngày 07/02/2022.
- Riêng khối 7,8,9 những học sinh có biểu hiện nghi ngờ nên test trước khi đến trường, những em về quê mới quay lại nên ở nhà theo dõi sức khỏe trước khi đến trường. Nếu học sinh có biểu hiện khó thở, sốt, ho, thì nghỉ học ở nhà, thông tin ngay cho nhà trường, đồng thời đưa đến cơ sở y tế để được khám, tư vấn, điều trị.
- Trang bị cho mỗi em một chai đựng nước uống cá nhân, ăn sáng tại nhà.
- Đảm bảo thời gian đưa rước học sinh theo giờ qui định, thực hiện “Một cung đường hai điểm đến”.
- Chủ động chở học sinh về khi nhà trường thông báo HS có triệu chứng ho, sốt, khó thở.
2. Những việc học sinh cần phải lưu ý:
- Chấp hành nghiêm về việc đo thân nhiệt và rửa tay đúng vị trí qui định của nhà trường trước khi lên lớp học.
- Thực hiện nghiêm thông điệp “5K” trong suốt thời gian học tại trường và khi ra về thực hiện đúng “Một cung đường hai điểm đến”.
3. Thời gian học các khối
+ Học sinh học ca sáng: ( Khối 6, 7 ; 9)
- Giờ đến trường: từ 6h30 đến 6h55'
- Giờ ra về: Khối 6,7 lúc 10h30' (Cổng trước, sau); khối 9 lúc 10g35’
- Tất cả các tiết đều học trực tiếp.
+ Học sinh học ca chiều: (Khối 8, 9)
- Giờ đến trường: từ 12h45' đến 13h00'
- Giờ ra về: 16h 25(Cổng trước, sau )
Trường THCS Tương Bình Hiệp kính báo.
                                                                                  HIỆU TRƯỞNG