Trường THCS Tương Bình Hiệp

Trường THCS Tương Bình Hiệp Test nhanh đón học sinh 7,8 học trở lại

Sau khi cơ bản kiểm soát được dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn,và đã tiêm 2 mũi vaccin Covid cho học sinh các khối 7,8, 9 Phòng giáo dục đã cho phép các trường trong vùng an toàn đón học sinh trở lại học.
         Thực hiện theo chỉ đạo của Phòng giáo dục và Đào tạo, sáng ngày 09/01/202 trường THCS Tương Bình Hiệp đã thực hiện Test nhanh Covid cho học sinh khối 7, 8 (trước đó học sinh khối 9 đã học trực tiếp trở lại) để đón học sinh khối 7, 8 trở lại trường vào ngày 10/01/2022. Riêng đối với học sinh F0 vần học online tại nhà.
         Từ 6h30’ ngày 09/01 các giáo viên và nhân viên y tế trong tổ An toàn Covid của trường đã tập trung đầy đủ theo phân công của Ban giám hiệu, tất cả đều thực hiện tốt 5K, các em học sinh tới đúng giờ quy định và dưới sự hướng dẫn của Giáo viên các em thực hiện tốt 5K đảm bảo an toàn phòng chống Covid.
c2
c3