Thứ ba - 05/09/2023 21:59

Hôm nay, trong không khí cả nước tưng bừng đón chào năm học mới, kỷ niệm 78 năm cách mạng tháng 8 thành công, quốc khánh 2/9/1945 trường THCS Tương Bình Hiệp long trọng tổ chức “Lễ Khai giảng năm học 2023-2024 và đón nhận trường đạt chuẩn kiểm định chất lượng cấp độ 2 và Bằng công nhận Trường THCS Tương Bình Hiệp đạt chuẩn quốc gia mức độ 1”.
           Về dự buổi Lễ khai giảng năm học 2023- 2024, nhà trường trân trọng được tiếp đón:

- Ông Huỳnh Văn Thanh, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, trưởng Ban dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố.
- Ông: Trần Anh Chương, phó Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND phường TBH
- Ông: Võ Trung Hiếu, phó Bí thư thường trực đảng ủy, Chủ tịch HĐND
- Ông: Nguyễn Anh Tú, Đảng ủy viên, phó chủ tịch HĐND phường
- Ông: Trương Hoàng Nhi, Ủy viên thường vụ, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự
- Ông: Nguyễn Hoàng Giang, phó trưởng công an phường
- Ông: Bùi Văn Huy, Bí thư đoàn phường
- Bà: Huỳnh Thị Tuyết Hằng, Chủ tịch hội liên hiệp phụ nữ phường
- Ông: Nguyễn Thành Tâm – Trưởng ban đại diện CMHS

*Về phía lãnh đạo nhà trường:
1. Cô Phạm Hồng Thái - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.
2. Cô Dương Võ Anh Thư,  phó Bí thư Chi bộ, PHT nhà trường.
3. Cô Võ Thị Thúy Nguyễn, Chủ tịch công đoàn.
           Và đặc biệt có sự hiện diện đông đủ các đồng chí là cán bộ giáo viên, công nhân viên và các em học sinh.
           Trong buổi lễ Thành ủy, HĐND, UBND, UBMT TQ VN thành phố và các mạnh thường quân của trường đã trao học bổng tiếp sức đến trường cho học sinh hộ nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhằm chia sẻ phần nào khó khăn, mong các em trong năm học mới luôn vươn lên trong học tập và cuộc sống để trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.
           Sau phần lễ là phần hội các em học sinh ở các lớp cùng nhau tham gia chơi các trò chơi nhảy dây, đá cầu tạo nên không khí vô cùng sôi nổi, vui vẻ và hạnh phúc của ngày đầu năm học mới.
           Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Ông: Trần Anh Chương, phó Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND phường TBH lên đọc thư của Chủ tịch nước gửi các nhà giáo, và các em HS nhân ngày khai trường.
Ông : Huỳnh Văn Thanh, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, trưởng Ban dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố và Ông: Trần Anh Chương, phó Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND phường TBH tiến hành nghi thức trao  quyết định và bằng công nhận.
Cô Phạm Hồng Thái, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu
Trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập
Cô Phạm Hồng Thái, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường