Chào đón các em học sinh trở lại trường

Chủ nhật - 24/10/2021 19:08
Chào đón các em học sinh trở lại trường
       Ngay sau khi được nhận lại cơ sở vật chất, Ban giám hiệu nhà trường đã nhanh chóng huy động giáo viên, công nhân viên nhà trường tổ chức tổng vệ sinh, sửa chữa, đồng thời xây dựng phương án an toàn chuẩn bị đón học sinh trở lại trường khi điều kiện cho phép.
       Các thầy cô của trường vừa dạy học sinh học trực tuyến, vừa tranh thủ đến trường để dọn dẹp vệ sinh lại trường lớp. Tất cả các thầy cô giáo, công nhân viên nhà trường tỏ rõ niềm vui sau nhiều tháng thực hiện giãn cách xã hội, nay được trở lại ngôi trường quen thuộc của mình. Các thầy cô không quản ngại vất vả, cùng chung tay dọn dẹp vệ sinh không chỉ bàn ghế, phòng học, giáo cụ mà toàn bộ các vật dụng liên quan, nhà vệ sinh, khuôn viên công cộng quanh trường đều được làm vệ sinh sạch sẽ (kê lại bàn ghế, phun xịt lại phòng học, sân trường bị nấm mốc, nhổ cỏ, cắt tỉa cây gọn gàng,…)
        Dù chưa thể đón học sinh nhưng được trở lại trường, dọn dẹp ngôi trường của mình thật sạch sẽ, khang trang như trước khi có dịch khiến tất cả giáo viên, công nhân viên nhà trường cảm thấy rất vui. Chỉ mong sao sớm được đón các em học sinh của mình trở lại trường và sân trường lại vui vẻ với tiếng cười đùa của các em.
Nhà trường cũng đã lên kế hoạch chuẩn bị đầy đủ nước rửa tay, dung dịch sát khuẩn, khẩu trang, thiết bị đo thân nhiệt sẵn sàng cho ngày nhà trường đón học sinh trở lại.
       Dưới đây là hình ảnh các Cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường THCS Tương Bình Hiệp cùng chung tay chuẩn bị môi trường học tập an toàn chào đón các em học sinh trở lại trường.

2

3

4
5