Cuộc thi thiết kế video clip với chủ đề “Lồng đèn thắp sáng ước mơ”

Thứ bảy - 18/09/2021 21:27
THỂ LỆ
Cuộc thi thiết kế video clip với chủ đề “Lồng đèn thắp sáng ước mơ”
 (Ban hành kèm theo Kế hoạch số:   /KH-LT ngày    /   /2021 giữa Ban Thường vụ Thành đoàn và Phòng Giáo dục và đào tạo thành phố Thủ Dầu Một)

I. TÊN GỌI, ĐỐI TƯỢNG DỰ THI, THỜI GIAN TỔ CHỨC
1. Tên gọi: Cuộc thi thiết kế video clip với chủ đề “Lồng đèn thắp sáng ước mơ”
2. Đối tượng dự thi: Là thiếu nhi, đoàn viên, thanh niên Việt Nam, có độ tuổi từ 6 - 30 tuổi đang học tập, sinh sống trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một.
3. Thời gian tổ chức:
- Thời gian triển khai: Cuộc thi được triển khai từ ngày ban hành văn bản đến hết ngày 20/9/2021.
- Thời gian công bố kết quả: ngày 24/9/2021.
II. NỘI DUNG, HÌNH THỨC
1. Nội dung: Thí sinh tham gia cuộc thi thiết kế video clip lựa chọn các nội dung sau để thể hiện tác phẩm của mình:
- Những khoảnh khắc cùng thực hiện 01 chiếc lồng đèn bằng vật liệu tái chế hoặc có sẵn bên cạnh gia đình, người thân trong dịp Tết Trung thu.
- Khoảnh khắc hạnh phúc khi cầm trên tay chiếc lồng đèn các em đã làm hoặc chiếc lồng đèn mơ ước của các em.
2. Hình thức thi
          - Tác phẩm dự thi được thực hiện trên nền tảng mạng xã hội Tiktok với thời lượng từ 60 giây đến tối đa không quá 3 phút, có nhạc nền, khuyến khích lồng tiếng lời bình.
          - Mỗi cá nhân có thể đăng ký từ 01 đến 03 tác phẩm để tham gia dự thi.
- Thí sinh dự thi chịu trách nhiệm hoàn toàn về bản quyền và trách nhiệm nếu có tranh chấp về bản quyền của video clip.
- Ban Tổ chức cuộc thi có quyền sở hữu, sử dụng toàn bộ các tác phẩm dự thi nhằm phục vụ cho công tác tuyên truyền sau hoạt động.
III. CÁCH THỨC GỬI BÀI DỰ THI
Cuộc thi thiết kế video clip với chủ đề “Lồng đèn thắp sáng ước mơ” được tổ chức theo hình thức trực tuyến, thí sinh dự thi theo cách thức sau:
- Bước 1: Thí sinh thiết kế video clip theo chủ đề trên nền tảng mạng xã hội Tiktok.
- Bước 2: Đăng tải lên trang Tiktok cá nhân, để ở chế độ công khai, ghi đầy đủ thông tin họ tên, trường, lớp và đính kèm hashtag #LongdethapsanguocmoTDM.
IV. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG
- Ban Tổ chức sẽ trao giải cho các thí sinh có tác phẩm dự thi xuất sắc và đảm bảo cơ cấu giải thưởng chia làm 02 khối như sau:
+ Khối Liên đội: 01 giải Nhất; 01 giải Nhì; 02 giải Ba và 4 giải Khuyến khích.
+ Khối cơ sở Đoàn: 01 giải Nhất; 01 giải Nhì; 02 giải Ba và 4 giải Khuyến khích.
- Mỗi giải thưởng sẽ nhận được Giấy chứng nhận của Ban Thường vụ Thành đoàn (Khối cơ sở Đoàn), Hội đồng Đội thành phố (Khối Liên đội) và tiền thưởng của Ban Tổ chức cuộc thi.
- Tổng kết và trao giải cuộc thi: Ban Tổ chức sẽ công bố kết quả cuộc thi trên fanpage Tuổi Trẻ Thành Phố Thủ Dầu Một và gửi giải thưởng về cho các tác giả đạt giải.
BAN TỔ CHỨC CUỘC THI