Lễ Khai Mạc Hội Khỏe Phù Đổng Vòng Trường

Thứ hai - 09/09/2019 08:26

Trong lời kêu gọi toàn dân tập thể dục Bác Hồ đã dạy “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, xây dựng đời sống mới, cái nào cũng cần có sức khoẻ mới thành công”. Những năm qua, các tầng lớp nhân dân trong cả nước nói chung và toàn ngành giáo dục nói riêng đã không ngừng rèn luyện thân thể, luyện tập TDTT theo gương Bác Hồ vĩ đại. Ngày 09-9-2019, trường THCS Tương Bình Hiệp tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng vòng trường dưới sự tham gia của Ban Giám Hiệu nhà trường, giáo viên cùng toàn thể học sinh khối 6 và 9.
          Hội khỏe Phù Đổng trường THCS Tương Bình Hiệp lần này các vận động viên học sinh tham gia ở nhiều nội dung thi đấu, là một đợt hoạt động TDTT sôi nổi, tập hợp đông đảo lực lượng vận động viên là các em học sinh tiêu biểu trong phong trào TDTT đến từ các lớp tham gia. Thông qua đó, trường tuyển chọn, tiếp tục bồi dưỡng, tập luyện để nâng cao hơn nữa về thành tích thi đấu nhằm chuẩn bị cho tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp TP sắp đến.
          Để tổ chức tốt Hội khỏe Phù Đổng lần này, BGH yêu cầu các thầy cô giáo, các đại biểu cộng tác viên hãy cùng phối hợp tổ chức tốt Hội khỏe Phù Đổng năm học 2019 - 2020 nhằm đảm bảo tính khách quan, công bằng trong thi đấu và thực sự trở thành ngày hội và sân chơi bổ ích của các em học sinh. Đối với toàn thể học sinh và các vận động viên, lãnh đạo trường đề nghị tất cả các em phải tôn trọng tính tổ chức, tính kỷ luật, kỹ thuật, tập kết tại vị trí thi đấu đúng thời gian theo lịch tổ chức thi đấu cho tường môn; chú ý bảo quản các loại tài sản công cộng và cá nhân. Đối với thầy cô chủ nhiệm cần theo dõi, thống kê danh sách những học sinh vắng mặt trong HKPĐ lần này để có cơ sở đánh giá, xếp loại về mặt hạnh kiểm trong thời gian sắp đến.    
         Chúng ta hy vọng qua Hội khỏe Phù Đổng lần này, sẽ kịp thời biểu dương, động viên phong trào "khỏe để lao động và học tập" ở các lớp, góp phần xây dựng trường THCS Tương Bình Hiệp thực sự là ngôi trường thân thiện, học sinh tích cực.
2
 
3
 
5
6
7
Cô Phạm Hồng Thái - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc HKPĐ
8 1
Thầy Lê Xuân Hùng thông qua quyết định thành lập Ban tổ chức HKPĐ trường THCS Tương Bình Hiệp
8

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc


Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò dư luận

Bạn quan tâm gì nhất ở mã nguồn mở?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây