Hội thi Kể chuyện theo sách

Thứ hai - 08/04/2019 18:46

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban giám hiệu, cán bộ phụ trách thư viện kết hợp với Đội và giáo viên bộ môn ngữ văn phát động phong trào kể chuyện theo sách dành cho học sinh khối 7 và 8.
Ngày 08/04/2019, Thư viện trường THCS Tương Bình Hiệp tổ chức Hội  thi Kể chuyện theo sách. Hội thi  nhằm nâng cao nhận thức về văn hóa, khởi dậy lòng yêu sách, hình thình thối quen đọc sách, ý thức tự học, học tập suốt đời của cán bộ, nhân viên, giáo viên, học sinh trường THCS Tương Bình Hiệp, góp phần xây dựng xã hội học tập. Từ đó, khẳng định vai trò, tầm quan trọng của sách; tôn vinh giá trị của sách, tôn vinh những người tham gia sưu tầm, nghiên cứu, sáng tác, xuất bản, in, phát hành lưu trữ và quảng bá sách. Qua đó, giáo dục học sinh về ý thức và nâng cao kỹ năng xếp sách có khoa học và trình tự khi ở nhà cũng như ở trường. Tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh có điều kiện giao lưu, học tập góp phần thực hiện phong trào "Xây dựng trường học thân tiện, học sinh tích cực". Đồng thời, nâng cao trách nhiệm của các tổ chức chuyên môn, các đoàn thể trong việc tham gia xây dựng và phát triển văn hóa đọc cho giáo viên và học sinh.
2
 
3 1
 
4 1
 
5 1
 
6 1
 
7 1
 
8 1
Kết hợp với hội thi "Kể chuyện theo sách", thư viện trường THCS Tương Bình Hiệp tổ chức "Ngày hội đọc sách" dành cho học sinh. Sau đây là một số hình ảnh trong ngày hội.
2
Học sinh đọc sách ở thư viện.
4
Học sinh đọc sách ở thư viện.
5 1
Học sinh đọc sách ở thư viện.
6
Học sinh đọc sách ở tủ sách di động.
8
Học sinh đọc sách ở tủ sách di động.
9
Học sinh đọc sách ở tủ sách di động.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc


Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò dư luận

Bạn quan tâm gì nhất ở mã nguồn mở?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây