Lễ tổng kết năm học 2018 -2019

Thứ bảy - 25/05/2019 06:53
       Thế là một năm học nữa lại qua đi cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc thầy trò trường THCS Tương Bình Hiệp đánh giá lại những nỗ lực phần đấu và kết quả đạt được trong năm học vừa qua.
       Năm học 2018 -2019 là năm học mà nhà trường tiếp túc thực hiện các cuộc vận động lớn của ngành đó là khâu đột phá để nâng cao chất lượng dạy học và cũng là nội dung xuyên suốt trong việc thực hiện nhiệm vụ dạy và học của thầy trò trường THCS Tương Bình Hiệp.
      Trong năm học qua, trường THCS Tương Bình Hiệp luôn được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Đảng ủy - UBND phường Tương Bình Hiệp, Phòng GD ĐT Thành phố Thủ Dầu Một, sự lãnh đạo của cấp ủy, chính quyền địa phương, sự phối hợp của các ban ngành đoàn thể. Đặc biệt cùng với sự hỗ trợ của BGH, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã tạo điều kiện để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.
      Để đánh giá lại những mặt đã làm được và chưa làm được trong năm học này. Để sự chỉ đạo của Phòng GD ĐT Thành phố Thủ Dầu Một, hôm nay ngày 25/5/2019, trường THCS Tương Bình Hiệp long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2018 - 2019.
Đến dự buổi lễ tổng kết của trường hôm nay có sự hiện diện các quý khách:
1- Ông Võ Thành Giang - Chuyên viên Phòng GD ĐT Thành phố Thủ Dầu Một.
2- Ông Nguyễn Ngọc Quân - Phó Chủ tịch UBND phường Tương Bình Hiệp.
3- Ông Hồ Thanh Tân - Bí thư phường Đoàn Tương Bình Hiệp.
4- Bà Trần Thị Bích Hà - Đại diện Trạm Y tế phường Tương Bình Hiệp.
5- Ông Văn Minh Trí - Phó Giám đốc Trung tâm kinh doanh VNPT chi nhánh Thủ Dầu Một.
6- Ông Đoàn Văn Võ - Hội trưởng hội CMHS.
7- Thầy Trần Hoàng Vũ - Nguyên Hiệu trưởng trường THCS Tương Bình Hiệp.
8- Cô Nguyễn Thị Ích - Nguyên tổ trưởng tổ Ngữ Văn trường THCS Tương Bình Hiệp.
Về phía lãnh đạo nhà trường có:
1- Cô Phạm Hồng Thái - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.
2- Cô Dương Võ Anh Thư - Phó hiệu trưởng nhà trường.
Ông Văn Minh Trí -  Phó Giám đốc Trung tâm kinh doanh VNPT chi nhánh Thủ Dầu Một tặng hoa cho nhà trường.
Các vị khách mời của nhà trường.
1 1
Đội nghi thức của trường chuẩn bị làm lễ chào cờ.

2 1
Đội nghi thức của trường thực hiện nghi thức chào cờ.
3 1
Các vị đại biểu trong nghi thức chào cờ.

Cô Phạm Hồng Thái - Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2018 - 2019

Bà Đào Thị Thùy Linh - Đại diện CMHS phát biểu.
Cô Nguyễn Thị Ích - Nguyên tổ trưởng tổ Ngữ Văn phát biểu.
9 1
Ông Phạm Phú Hòa - Đại diện CMHS tặng quà cho Cô Nguyễn Thị Ích.
Cô Dương Võ Anh Thư - Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua quyết định và danh sách khen thưởng.
6 1
Ông Võ Thành Giang - Chuyên viên Phòng GD ĐT Thành phố Thủ Dầu Một tặng thưởng cho học sinh và giáo viên có thành tích tốt trong kỳ thi học sinh giỏi Olympic.
Cô Phạm Hồng Thái - Hiệu trưởng nhà trường tặng phần thưởng cho học xuất sắc.
Thầy Trần Hoàng Vũ - Nguyên Hiệu trưởng nhà trường tặng phần thưởng cho học sinh xuất sắc.
Ông Văn Minh Trí -  Phó Giám đốc Trung tâm kinh doanh VNPT chi nhánh Thủ Dầu Một tặng thưởng cho học sinh giỏi.