Trường THCS Tương Bình Hiệp tham gia giải Bóng đá liên trường năm học 2020-2021

Chủ nhật - 15/11/2020 23:11

Trường THCS Tương Bình Hiệp tham gia giải Bóng đá liên trường năm học 2020-2021
        7 giờ ngày 15/11/2020 tại địa điểm sân bóng đá Kim Long trường THCS Tương Bình Hiệp tham gia giải bóng đá liên trường khối THCS. Đây là giải bóng đá được tổ chức hàng năm nhằm nâng cao thể lực, thắt chặt tinh thần đoàn kết và là nơi gặp gỡ giao lưu giữa các trường THCS trên đại bàn TP Thủ Dầu Một.
        Giải bóng đá liên trường khối THCS năm học 2020- 2021 do trường THCS Trần Bình Trọng  đăng cai tổ chức với sự tham gia của 13 trường THCS trên địa bàn TP Thủ Dầu Một.
         Sau các trận tranh tài sôi nổi và quyết liệt, đội trường THCS Tương Bình Hiệp đạt giải ba “Giải bóng đá liên trường” khối THCS.
         Sau đây là một số hình ảnh:
bd1
Các cầu thủ tham gia thi đấu hết sức mình với tinh thần thể thao cao thượng
bd
Thầy Hải thay mặt Trường nhận giải