Tưởng nhớ người đi, vì người ở lại!

Thứ hai - 16/11/2020 22:16

Tưởng nhớ người đi, vì người ở lại!
      Hưởng ứng "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông" tại Việt Nam năm 2020 với thông điệp "tưởng nhớ người đi, vì người ở lại", nhằm cảnh báo cho toàn xã hội về các nguyên nhân và nguy cơ gây TNGT; nâng cao nhận thức, ý thức của toàn dân trong việc chấp hành pháp luật về trật tự, an toàn giao thông
        Trường THCS Tương Bình Hiệp  đã tổ chức tuyên truyền thông điệp, mục đích, ý nghĩa của sự kiện tưởng niệm nạn nhân tử vong do TNGT, những đau thương mất mát do TNGT... nhằm nâng cao trách nhiệm của tập thể Hội đồng sư phạm, của tất cả các Cán bộ viên chức và toàn thể các em học sinh, giáo dục học sinh ý thức tham gia giao thông, đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện để phòng tránh TNGT. 
tn
Cô Phạm Hồng Thái- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo và tuyên truyền

       Đặc biệt, trong lễ chào cờ sáng thứ 2 ngày 16/11/2020 đã dành 1 phút tưởng niệm và đọc thông điệp tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì TNGT.
tn1

     
tn3

        Sự kiện hưởng ứng "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do TNGT" năm 2020 là dịp để mỗi người nhắc nhở chính mình, người thân, bạn bè về sự trân quý cuộc sống cũng như nhắc nhở mọi người về tầm quan trọng của việc tuân thủ quy định pháp luật TTATGT như: đã uống rượu bia, không lái xe; không phóng nhanh, vượt ẩu... Đồng thời, kêu gọi sự giúp đỡ, chia sẻ từ cộng đồng về những tổn thất, mất mát, khó khăn của các nạn nhân, gia đình nạn nhân tai nạn giao thông.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc


Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò dư luận

Bạn quan tâm gì nhất ở mã nguồn mở?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây